Thiết kế thi công bảng hiệu chữ mica ở quận 5 giá rẻ

Làm bảng hiệu quảng cáo chữ mica là việc làm không thể bỏ qua khi khai trương quán ăn, nhà hàng, khách sạn hay thành lập công ty, văn phòng công chứng, công ty truyền thông, vé máy bany …Đây được xem là hình thức giới thiệu danh tiếng công ty, sản phẩm đến với người tiêu dùng, là sợi dây gắn kết chủ doanh nghiệp và khách hàng bằng cái nhìn đầu tiên vào bảng hiệu. Vậy địa điểm nào nhận thiết kế bảng hiệu chữ mica đẹp và rẻ?

làm bảng hiệu mica đẹp, làm bảng hiệu đẹp

Điểm cộng của chữ Mica: Nhắc đến những bảng hiệu chữ nổi người ta thường nghĩ ngay đến những bảng hiệu chữ mica. Đây là loại vật liệu làm mưa làm gió trên hiện trường hiện nay, xuất hiện khắp nơi trên các tuyến đường đi. Bởi chữ mica giúp bảng hiệu thêm phần nổi bật, thu hút do màu sắc chữ tươi sáng, bề mặt chữ sáng bóng, độ sáng cao vào ban đêm khi kết hợp với đèn… Ngoài ra chữ mica còn được xem là loại vật liệu dễ thực hiện thi công hơn những loại chữ khác.

làm bảng hiệu mica đẹp, làm bảng hiệu đẹp

Điểm trừ của chữ Mica:

Tuy có nhiều điểm cộng và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, song chữ Mica vẫn có những điểm trừ, khiến nhiều người còn ngần ngại khi chọn vật liệu,Màu sắc của chữ mica mặc dù tươi sáng, sặc sỡ nhưng không bền màu, dễ bị phai khi chịu tác động của thời tiết. Vì thế, khách hàng muốn bảng hiệu mình luôn nổi bật bắt buộc phải thay đổi hoặc sửa bảng hiệu sau một thời gian sử dụng. Chữ mica gắn trên bề mặt bảng hiệu quảng cáo dễ bị rơi xuống nếu không được gia công chắc chắn, hoặc gặp phải thời tiết có gió, giông mạnh. Chính vì thế, để loại trừ điểm yếu của chữ mica thì khách hàng nên sử dụng chữ inox lồng mặt mica hút nổi, chữ inox lồng mặt mica âm đèn led, hay chữ inox mặt mica , chữ inox chân đế bằng mica đúc tạo nên sản phẩm bền đẹp cùng thời gian .

làm bảng hiệu mica đẹp, làm bảng hiệu đẹp

Địa điểm thi công bảng hiệu chữ mica quận 5

Mặc dù tồn tại những điểm trừ đáng tiết, ảnh hưởng đến chất lượng bảng hiệu nhưng các bạn hoàn toàn có được bảng hiệu chữ mica bền màu và bền về chất lượng khi các bạn chọn được địa điểm thi công quảng cáo chất lượng, đơn vị đáng tin cậy.

Hiện nay, tại quận 5 vẫn có một vài địa điểm nhận thi công bảng hiệu quảng cáo. Song không phải địa điểm nào cũng có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu từ bạn, cũng như thận trọng, tỉ mỉ trong từng công đoạn thi công. Chưa kể đến việc khách hàng bị chặt chém, hoặc phải chi thêm tiền trong khoảng thời gian những đơn vị đó nhận thi công bảng hiệu.

Các bạn sẽ có được bảng hiệu chữ Mica đúng chuẩn đẹp, đặc sắc, tất nhiên màu sắc và chất lượng đều được bảo hành nếu các bạn đến với công ty quảng cáo Sao Mai. Chúng tôi tự hào là địa điểm đáng tin cậy các bạn có thể đặt niềm tin.  Để biết thêm chi tiết các bạn vui lòng truy cập http://saomaiadv.com hoặc gọi đến số: 0983 177 539 để được tư vấn và phục vụ!

 

Hotline