Nhận gia công cắt tấm FORMEX FOAM PVC, MICA trang trí noel,tết theo yêu cầu

Sao Mai nhận gia công cắt tấm Formex, foam, mica trang trí mùa noel, tết giá tốt nhất, thời gian gia công nhanh chóng. Hiện nay tấm Formex hay còn được gọi là Foam Foamex được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống đặc biệt là trong lĩnh vực gia công quảng cáo, trang trí nội thất, với đặc điểm chất liệu cấu tạo chủ yếu làm nên tấm Formex là từ nhựa xốp ép ở nhiệt độ cáo với những ưu điểm như: Chịu lực, chịu nhiệt, không độc hại, giá trị thẩm mỹ cao, giá thành rẻ nên vật liệu này có thể thay thế gỗ trong rất nhiều trường hợp. Vậy để cắt Formex, cắt Foam PVC, Cắt Foamex theo yêu cầu chúng ta cắt bằng gì? Cắt tạo hình bằng máy gì rẻ và đẹp nhất?

cắt gia công cây thông noel

Cắt Formex bằng laser theo yêu cầu tại Tphcm Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ, Đà NẵngCắt Formex bằng laser theo yêu cầu tại Tphcm Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng
Với máy cắt laser có thể dễ dàng cắt tạo hình trên các vật liệu nhựa xốp, formex, foam theo mọi yêu cầu, các vật liệu này với rất nhiều ứng dụng, đặc biệt là việc cắt laser tạo hình các loại mô hình kiến trúc, mô hình sa bàn, thậm chí là các sản phẩm mô hình máy bay xe tăng, mô hình quân sự. Ngoài ra với việc cắt tạo hình để làm các chữ nổi quảng cáo đặc biệt thích hợp trong lĩnh vực tạo hình quảng cáo, như hình ảnh dưới đây với máy cắt laser có thể dễ dàng cắt tạo hình chữ nổi cho đến các loại logo nổi rất sang trọng và đẹp mắt

Cắt Formex bằng laser

Cắt formex, cắt nhựa xốp làm mô hình sa bàn, trang trí noel , tết dương lịch….
Với các file thiết kế sẵn trên phần mềm đồ họa máy cắt laser có thể dễ dàng tạo hình và cắt rất chính xác theo yêu cầu trên các vật liệu Formex, foam, PVC, Nhựa xốp để tạo hình trên các vật liệu này với mục đích để làm các loại mô hình kiến trúc, mô hình tòa nhà, mô hình bến cảnh, mô hình sa bàn, mô hình học cụ, mô hình quân sự, mô hình tàu thuyền, mô hình xe tăng máy bay các loại. Máy cắt laser có thể dễ dàng cắt tạo hình thậm chí cả những chi tiết rất nhỏ giúp cho việc tạo hình trên các vật liệu này được rất nhiều đơn vị ưa chuộng sử dụng..

Địa chỉ nhận cắt laser theo yêu cầu lên Formex nhựa xốp PVC foam theo yêu cầu
Cắt Foamex bằng máy laser với giá cả hợp lý So với các công nghệ cắt khác thì việc cắt Formex bằng máy laser giá cả hợp lý mà chất lượng cắt vẫn luôn đảm bảo sắc nét, hiện tại Sao Mai đang cung cấp nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ khi sử dụng dịch vụ cắt laser trên tấm Formex tại tất cả các cơ sở chúng tôi.

Hotline