Gia công chữ inox giá rẻ nhất Sài Gòn – Nhận cắt inox số lượng lớn

Sao Mai nhận gia công chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ inox xước giá rẻ nhất Sài Gòn, nhận cắt CNC inox, mica, alu, gỗ… số lượng lớn giá rẻ nhất, thời gian giao hàng nhanh chóng trong ngày. Chữ inox vàng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu tại hầu hết các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng… Nó được dùng để làm bảng hiệu quảng cáo.Trên thị trường có rất hiệu loại bảng hiệu quảng cáo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Trên thị trường hoạt động về lĩnh vực quảng cáo rất cạnh tranh nhau, để tim được đơn vị chuyên gia công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, chuyên nghiệp và giá rẻ thì không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng, chính vì hiểu được nổi tâm tư của khách hàng Sao Mai luôn đặt chữ ” Tâm – Tín” vào từng sản phẩm mình làm ra.

gia công chữ inox vàng

Đặc điểm của sản phẩm:

– Chất liệu: inox vàng 304

– Thời gian gia công: 3 ngày

Chữ inox vàng 304 là loại hình chữ quảng cáo cho bảng hiệu được khách hàng ưa chuộng trong vài năm gần đây và thịnh hành nhất khoảng 2 năm nay. Do chữ inox vàng 304 bền đẹp, vàng bóng như vàng phù hợp với phong thủy không rỉ sét giá thành hạ.Thường lắp đặt bảng hiệu cho công ty, cơ quan, cửa hàng sản phẩm. Ngoài chữ inox vàng 304 còn có chữ inox trắng, chữ inox xước, chữ inox xanh.gia công chữ inox vàng

Với kinh nghiệm lâu năm trong quá trình sản xuất, dây truyền sản xuất khép kín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Từ khi thành lập đến nay, công ty quảng cáo Sao Mai đã tạo ra được nhiều sản phẩm không chỉ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khác nhau của khách hàng và còn tạo được sự vô cùng hài lòng, ưng ý từ khách hàng về sản phẩm Sao Mai mang lại.

 

Hotline