4 loại chữ inox trong gia công làm bảng hiệu quảng cáo

Việc gia công chữ inox là một khâu quan trọng trong quá trình làm bảng hiệu quảng cáo đối với những bảng hiệu chữ nổi inox. Nếu bạn có nhu cầu gia công chữ inox hãy liên hệ 0983 117 539 để được tư vấn trực tiếp.

Hôm nay quảng cáo Sao Mai xin giới thiệu với các bạn 4 loại chữ inox trong gia công:

Chữ inox trắng

Inox trắng được ứng dụng nhiều trong các bảng hiệu quảng cáo hiện nay, với độ bền cao, ít bị ảnh hưởng bởi tác động thời tiết bên ngoài. Inox trắng có thể hút nổi hoặc làm mặt bảng hiệu kết hợp với các loại inox khác tạo vẻ sang trọng, độc đáo cho bảng hiệu quảng cáo.

gia công chữ inox

Chữ inox xước

Bề mặt có các vết xước song song tạo kiểu dáng độc đáo, khác lạ so với các loại inox khác. Tuy không được độ bóng sáng nhưng bù lại tạo được màu sắc trắng sáng tự nhiên dưới mọi góc nhìn. Được ứng dụng nhiều trong việc làm bảng số phòng, bảng chức danh,…

gia công chữ inox

Chữ inox vàng

Inox vàng có nhiều ưu điểm: độ bền cao, chịu nhiệt tốt, không bị ăn mòn, màu sắc đẹp khi được kết hợp với chân đèn Led. Chữ inox vàng được ứng dụng phổ biến trong gia công làm bảng hiệu quảng cáo, là một trong những chất liệu được đánh giá cao trong việc mang lại nhiều hiệu quả cho khách hàng. Ứng dụng nhiều trong các bảng số nhà chữ nổi inox vàng tạo nên vẻ sang trọng cho bề ngoài căn nhà của bạn.

gia công chữ inox

Chữ inox trắng bóng (gương)

Với chữ nổi inox trắng bóng có gam màu sáng sẽ tạo ra được bảng hiệu quảng cáo có tính sang trọng cao, nổi bật về hình thức. Chữ inox trắng bóng giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí bởi giá thành của loại chữ này thấp hơn so với inox khác nhưng tính thẩm mỹ không thua kém gì so với các loại inox khác.

chữ nổi inox

Quảng cáo Sao Mai với dàn máy móc hiện đại như laser, CNC sẽ tạo ra những sản phẩm inox có đường nét tinh tế nhất, cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao trong việc gia công uốn nổi tin rằng sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ gia công inox tốt nhất với giá thành cạnh tranh. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi adv.saomai@gmail.com hoặc đến trực tiếp cơ sở tại 63 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, TPHCM.

 

Hotline